Chương trình tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2022

Từ ngày 17/04 đến ngày 21/04/2022, Đoàn Tư Vấn Tuyển Sinh của trường Cao đẳng Xây dựng Tp Hồ Chí Minh đã trực tiếp đến 21 trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi để giới thiệu với Ban Giám Hiệu và học sinh lớp 12 (Trường THPT Số 1, 2 Nghĩa Hành, THPT Nguyễn Công Phương, THPT Lê Trung Đình, THPT Trần Kỳ Phong, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT số 1,2 Tư Nghĩa, THPT Phạm Văn Đồng, THPT số 1 Đức Phổ, THPT Lương Thế Vinh, THPT Nguyễn Công Trứ…..) về các ngành tuyển sinh của trường trong năm học 2022, phương thức xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển, fanpage, website, các chương trình liên kết đào tạo với các nước như Nhật Bản, Pháp, Đức, chương trình chất lượng cao và giải đáp những thắc mắc của các em học sinh.

Đặc biệt, tại các buổi giới thiệu trên lớp, đoàn tư vấn tuyển sinh rất vui mừng vì các em đã vượt qua được rào cản ngại ngùng mà mạnh dạn đặt những câu hỏi mà các em đang rất cần được nghe tư vấn như: Em rất thích ngành như kiến trúc, hội họa nhưng em lại không khéo léo, tỉ mỉ thì em có nên học hay không? Hay em không thích học ngành Công nghệ thông tin, em thích làm kỹ sư xây dựng nhưng bố mẹ em lại muốn em học ngành Công nghệ thông tin để ra trường có thu nhập cao, em phải làm gì để thuyết phục bố mẹ? Hoặc là “ Em muốn tiếp tục học lên Cao đẳng hay Đại học sau khi tốt nghiệp lớp 12 nhưng hiện tại điều kiện kinh tế gia đình em rất khó khăn, bố mẹ em không thể lo kinh tế cho em học tiếp được, giờ em phải làm sao để thực hiện được ước mơ của mình”v.v. Rất nhiều câu hỏi đã được đoàn tư vấn giải đáp, riêng những bạn đang lo lắng về kinh tế gia đình khó khăn có thể không được tiếp tục học lên Cao đẳng, Đại học thì đã yên tâm hơn khi được đoàn tư vấn Trường Cao đẳng Xây dựng Tp Hồ Chí Minh giới thiệu về những ngành nghề của trường được nhà nước và doanh nghiệp tài trợ học phí 100% do ngành này thiếu nhân lực trầm trọng nhưng người học lại quá ít như ngành: Cấp, thoát nước, Quản lý tòa nhà, Vật liệu xây dựng... học những ngành này sinh viên HCMCC sẽ trở thành sinh viên “3 không” – Không lo học phí, không sợ thất nghiệp, không sợ lương không cao là điều chắc chắn!

Cảm ơn các em học sinh THPT tại Tỉnh Quảng Ngãi đã rất quan tâm tới các ngành đào tạo của trường Cao đẳng Xây dựng Tp HCM cũng như các mốc thời gian xét tuyển, các phương thức tuyển sinh năm nay của nhà trường. Hy vọng rằng, thông qua các buổi tư vấn trực tiếp, tờ rơi, Poster giới thiệu về trường, các em học sinh lớp 12 tại tỉnh Quảng Ngãi có được những thông tin bổ ích và toàn diện về tuyển sinh năm 2022 của trường Cao đẳng Xây dựng Tp Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh năm 2022 của trường Cao đẳng Xây dựng Tp Hồ Chí Minh, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn theo 1 trong những cách sau đây để được hỗ trợ:

1. Nhắn tin, hoặc để lại bình luận trực tiếp tại trang này

2. Hotline: 0869 585 989 – Zalo: 0981 800 636

3. Gọi đến số: 028 3896 0087

4. Gửi mail về địa chỉ: tuyensinh.hcc2@gmail.com

5. Đến trực tiếp Ban tư vấn tuyển sinh

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN!!!

Ban tư vấn tuyển sinh