Giao lưu Bóng đá chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước.

Hướng tới lễ kỷ niệm ngày 30/4 giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước và Quốc tế Lao động 01/5, sáng thứ 7 ngày 23 tháng 4 năm 2022 tại sân bóng đá mini Nhà Thiếu Nhi Thủ Đức - Tp. Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh. Đội bóng đá Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Đội bóng đá cơ sở 4 (Trường THCS-THPT Hoa Sen) tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước và Quốc tế Lao động 01/5/2022, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe, nâng cao hiệu quả trong rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho CBCNV cũng như củng cố thêm tinh thần hợp tác vững chắc trong công tác đào tạo giữa 2 đơn vị.

Với tinh thần đoàn kết cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các khán giả hâm mộ bóng đá, trận thi đấu bóng đá đã diễn ra hết sức sôi động, những pha tranh chấp bóng kỹ thuật, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối của cầu thủ 2 đội. Kết thúc trận đấu đội bóng đá cơ sở 4 (Trường THCS-THPT Hoa Sen) giành chiến thắng với tỉ số 10-4.

TTTT-TV