Học Cao đẳng học phí 0 đồng ?

Chỉ có tại HCMCC

Ngành Cấp Thoát nước hiện nay là một ngành có nhu cầu việc nhân lực cao nhằm giải quyết các bài toán nhân sự chất lượng cao cho lĩnh vực Xây dựng, cầu đường, Cấp nước đô thị, thoát nước, chống ngập, xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp nhưng không phải ai cũng biết đến ngành này.

► HỌC XONG LÀM GÌ ?

Quản lý và vận hành: trạm xử lý cấp nước, trạm xử lý nước thải, trạm bơm và trạm xử lý nước cấp nông thôn.
⇒ Thiết kế: thiết kế mạng lưới cấp nước đô thị, mạng lưới thoát nước đô thị, hệ thống cấp thoát nước trong công trình, tham gia thiết kế nhà máy xử lý nước cấp, nhà máy xử lý nước thải.
⇒ Thi công và giám sát: Triển khai thi công và giám sát thi công các công trình Cấp thoát nước trong nhà, xử lý nước và mạng lưới phân phối; thống kê khối lượng và lập dự toán công trình.

► LÀM VIỆC Ở ĐÂU ?

1. Tư vấn thiết kế công trình tại:

♦ Công ty công nghệ môi trường, công ty kinh doanh thiết bị và công nghệ trong lĩnh vực nước và môi trường.;

♦ Đơn vị tư vấn thiết kế trong lĩnh vực cấp thoát nước, xây dựng, hạ tầng, công ty thi công trình giao thông.

2. Thi công công trình:

⇒ Các đơn vị thầu thi công công trình xây dựng, hạ tầng, kỹ thuật công trình, cấp thoát nước, môi trường;

⇒ Giám sát thi công các công trình;

⇒ Tổ chức thi công.

3. Quản lý kỹ thuật, vận hành:

Nhà máy xử lý nước cấp, nhà máy xử lý nước thải đô thị, trạm xử lý nước thải trong khu công nghiệp và nhà máy xí nghiệp, Mạng lưới cấp nước, Mạng lưới thoát nước, trạm bơm thoát nước;
⇒ Đơn vị quản lý bất động sản, quản lý nhà (vận hành hệ thống cấp thoát nước tòa nhà).

► HỌC Ở ĐÂU ?

⇒ Ngành Cấp Thoát nước là một trong những ngành học có bề dày truyền thống của trường Cao đẳng Xây dựng số 2 nay là trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh(HCMCC), Trường từng đào tạo ra nhiều thế hệ cán bộ kỹ thuật cho các tỉnh, thành cả nước và các công ty Xây dựng, Cấp thoát nước, ... Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm, được đào tạo tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, cơ sở vật chất đầy đủ phòng thí nghiệm và mô hình, sân mô hình thực tập ngoài trời do Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) trang bị. Chất lượng đào tạo và tỉ lệ có việc làm đúng chuyên ngàng cũng như khả năng thành công luôn là niềm tự hào của tập thể Thầy cô và sinh viên khoa Cấp thoát nước, trung tâm Đào tạo ngành Nước miền nam của trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM.

————————————————————————————

►► Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Nhắn tin, hoặc để lại bình luận trực tiếp tại trang này

Websitehttp://www.hcmcc.edu.vn

Gọi số: 0918 260 770 (Thầy Hải GĐ Trung tâm)

Gọi đến số: 028 3896 0087 – 028 3722 0112