Hội thảo Workshop giải pháp công trìnhh xanh

Workshop giải pháp công trình xanh

Sáng ngày 05/03/2018 tại Trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành Phố Hồ Chí Minh, Bộ môn Vật liệu xây dựng phối hợp với Công ty TNHH Siam City Cement (Insee Việt Nam) tổ chức buổi Workshop chuyên đề Xây dựng bền vững - Công trình xanh và Giải thưởng INSEE Prize 2018 dành cho sinh viên”

Về phía lãnh đạo nhà trường: Đến dự hội thảo có thầy Ths. Nguyễn Văn Thọ, phó Hiệu trưởng; thầy Ths. Nguyễn Bá Khiêm, phó Hiệu trưởng cùng toàn thể quý thầy cô là cán bộ, công nhân viên, giảng viên và hơn 200 em sinh viện cũng đến tham dự buổi workshop.

Tham dự workshop có:

1. Ông Nguyễn Thanh Dũng điều phối viên xây dựng biền vững Công ty TNHH Siam City Cement (Insee Việt Nam)

2. Ông Vũ Hồng Phong Trưởng Dự Án Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC)

3. Ông Đỗ Hữu Nhật Quang Giám Đốc công ty GreenViet.

Phát biểu khai mạc, Ths Nguyễn Bá Khiêm khẳng định rằng buổi workshop sẽ cho các sinh viên nhiều kiến thức bổ ích, thực tế giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nền tảng, lợi ích của công trình xanh, giải pháp tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà trong thực tế.

Đặc biệt thông qua workshop này, hy vọng các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm thực tế bổ ích, cùng với giảng viên tham gia nhiệt tình và đạt được kết quả cao của Giải thưởng INSEE Prize 2018

Một số hình ảnh của buổi workshop

BMVLXD