Ngày 07/04/2022 tại Hội trường 1, Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phồ Hồ Chí Minh đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 122/QĐ-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng bổ nhiệm Ths.Lê Khắc Toản – Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phồ Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tham dự  buổi Lễ có Ông Hoàng Hải – Cục trưởng Cục công tác phía nam; Về phía nhà trường có: Thầy Ths. Nguyễn Văn Thọ – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Thầy Ths. Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy; Đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng ban chức năng, Khoa,Bộ môn, Trung tâm của các đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phồ Hồ Chí Minh tham dự.

Khung cảnh Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phồ Hồ Chí Minh

Thầy Nguyễn Đình Đa - Trưởng phòng tổ chức hành chính đọc Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện lãnh đạo bộ Xây dựng, Cục trưởng Cục công tác phía nam Ông Hoàng Hải chúc mừng Thầy Ths. Lê Khắc Toản trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của trường, đưa vị thế của nhà trường lên một tầm cao mới.

Cục trưởng Cục công tác phía nam trao Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho Thầy Ths. Lê Khắc Toản

Xúc động phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Ths. Lê Khắc Toản cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Xây dựng, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể Cán bộ, Giảng viên Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phồ Hồ Chí Minh đối với cá nhân đồng chí và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thầy Ths. Lê Khắc Toản phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Thầy Ths. Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Thầy Ths. Lê Khắc Toản. Hiệu trưởng hy vọng rằng, với cương vị mới, với năng lực và tâm huyết của mình tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, xây dựng Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phồ Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Cục trưởng Cục công tác phía nam tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Thầy Ths. Nguyễn Văn Thọ – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo trường tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Thầy Đào Viết Quốc Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Thầy Dương Công Đức Bí thư Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng