Sáng ngày 26/11/2022, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên - Huyện Càng Long – Tỉnh Trà Vinh. Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khai giảng lớp hệ Cao đẳng liên thông và hệ Trung cấp ngành Cấp, Thoát Nước năm 2022.

Thực hiện Công văn số 2643/SLĐTBXH-LĐVLGDNN ngày 14/11/2022 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc phúc đáp tờ trình số 199/TTr-TTGDNN-GDTX ngày 08/11/2022 của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Càng Long.

Thực hiện Công văn số 3349/UBND-VX ngày 11/11/2022 của Ủy Ban Nhân Dân huyện Càng Long về việc chấp thuận cho Trung tâm GDNN-GDTX huyện phối hợp mở lớp Cao đẳng và Trung cấp ngành Cấp - Thoát nước.

Thực hiện Công văn số 477/TTN ngày 20/10/2022 của Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Trà Vinh về việc đề nghị tổ chức lớp đào tạo ngành Cấp – Thoát nước.

Qua thời gian tuyển sinh đến nay đã tuyển sinh được các lớp Cao đẳng liên thông và Trung cấp ngành Cấp, thoát nước với số lượng 60 học viên. Nhằm thể hiện vai trò, nhiệm vụ của nhà Trường và Trung tâm trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tiết mục văn nghệ trong buổi lễ khai giảng

Tham dự buổi lễ:

Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh tham dự có:

Thầy ThS. Lê Khắc Toản - Phó hiệu trưởng trường; Thầy Huỳnh Phi Tuấn Khanh – Trưởng phòng Tuyển sinh – Công tác học sinh sinh viên; Thầy Vương Đức Hải – Giáo đốc Trung tâm Đào tạo Ngành nước miền nam; Thầy Dương Công Đức – Phó trưởng phòng – Phụ trách phòng; Thầy Võ Văn Thiệp – Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện; Thầy Đoàn Vũ Bình Phú – Chuyên viên Phòng Đào tạo cùng với sự có mặt của quý thầy cô đến từ các khoa/ bộ môn của Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên tham dự có:

Ông Nguyễn Hữu Bảo Long - Bí Thư chi bộ - Giám đốc TTGDNN – GDTX  huyện Càng Long; Thầy Trần Văn Cọt – Phó Giám đốc TTGDNN - GDTX huyện Càng Long, cùng các Thầy/Cô Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, bên cạnh đó chúng ta vui mừng đón tiếp sự tham dự của quý phụ huynh, quý gia đình, các anh chị bạn bè của gần 60 sinh viên, học sinh đã tham dự Lễ khai giảng lớp hệ Cao đẳng liên thông và hệ Trung cấp ngành Cấp, Thoát Nước năm 2022.

Khóa học hệ Cao đẳng liên thông và hệ Trung cấp ngành Cấp, Thoát Nước năm 2022 nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng lắp đặt đường ống cấp, thoát nước trong nhà; tính được khối lượng, vật liệu, nhân công và tổ chức thi công các công việc của nghề.

Để lớp học tiến hành học tập theo qui định và ổn định về công tác tổ chức và quản lý lớp học Thầy ThS. Dương Công Đức – Phó Trưởng phòng Đào tạo – Phụ trách phòng lên Công bố Quyết định trúng tuyển nhập học.

Thầy ThS. Dương Công Đức – Phó Trưởng phòng Đào tạo – Phụ trách phòng Đào tạo Công bố Quyết định trúng tuyển

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng thầy ThS. Lê Khắc Toản – Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những điểm mạnh của của chương trình đào tạo, kỹ năng của sinh viên đạt được sau tốt nghiệp và nhu cầu của xã hội về lực lượng công nhân có tay nghề cao trong ngành Cấp, Thoát nước. Bên cạnh đó thầy ThS. Lê Khắc Toản – Phó hiệu trưởng trường động viên sinh viên, học sinh ra sức học tập, rèn luyện kỹ năng nghề, chấp hành nghiêm các quy chế quy định của nhà trường để đạt kết quả tốt khi khóa học kết thúc.

Thay mặt lãnh đạo trường Thầy Phó hiệu trưởng gửi lời tri ân tới tập thể Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên - Huyện Càng Long – Trà Vinh; Ban lãnh đạo Trung tâm nước sạch & vệ sinh môi trường nông thôn Trà Vinh, doanh nghiệp đối tác đồng hành cùng Nhà trường. Xin chân thành cảm ơn quí vị đã sắp xếp thời gian quí báu đến dự Lễ khai giảng lớp hệ Cao đẳng liên thông và hệ Trung cấp ngành Cấp, Thoát Nước năm 2022.

Thầy ThS. Lê Khắc Toản - Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu trong lễ khai giảng.

Để có buổi lễ khai giảng các lớp Cao đẳng và Trung cấp ngành Cấp, thoát nước hôm nay, đó là nhờ sự phối hợp cũng như sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình của Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh, Ban lãnh đạo Trung tâm nước sạch & vệ sinh môi trường nông thôn Trà Vinh và lãnh đạo địa phương, doanh nghiệp đối tác đồng hành cùng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên - Huyện Càng Long – Trà Vinh. Chúc tất cả các em học sinh, sinh viên nổ lực học tập để có kết quả thật tốt trong thời gian tới.

Phát biểu chúc mừng khai giảng lớp của Ông Nguyễn Hữu Bảo Long - Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện Càng Long

Thầy KS. Đoàn Vũ Bình Phú – Chuyên viên Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã Hướng dẫn sử dụng cổng thông tin điện tử và Giải đáp thắc mắc của sinh viên, học sinh.

Hướng dẫn sử dụng cổng thông tin điện tử và Giải đáp thắc mắc của sinh viên, học sinh  (Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh)

Chụp hình lưu miệm tại lễ khai giảng

Lễ khai giảng lớp hệ Cao đẳng liên thông và hệ Trung cấp ngành Cấp, Thoát Nước năm 2022 tại Trà Vinh của Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể Cán bộ, viên chức, người Lao động và sinh viên, học sinh trong toàn trường.

Đưa tin: TTTT-TV

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/