Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Xây Dựng thành phố Hồ Chí Minh và Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong

Tiếp tục kết nối những hoạt động liên kết, đồng hành trong lĩnh vực Xây dựng, sáng ngày 04/10/2022, Trường Cao đẳng Xây Dựng thành phố Hồ Chí Minh đã cùng Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận “Hợp tác chiến lược – Vững bước tương lai” năm 2022. Với sự hợp tác này, Trường Cao đẳng Xây Dựng thành phố Hồ Chí Minh ngày càng củng cố hơn nữa nội lực của mình để chinh phục các thử thách cùng sự tín nhiệm của các đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng.

Thành phần tham dự buổi lễ của hai bên:

Về phía Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong;

Ông Nguyễn Khắc Đồng – Tổng giám đốc - Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong

Ông Nguyễn Xuân Vinh – Phó tổng giám đốc thi công - Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong

Ông Đinh Xuân Huy – Tổng giám đốc kỹ thuật - Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong

Bà Cao Ngọc Trinh – Giám đốc nhân sự - Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong

Bà Huỳnh Thị Kim Thu – Trợ lý TGĐ - Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong

► Về phía Trường Cao đẳng Xây Dựng thành phố Hồ Chí Minh có:

Thầy ThS. Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường

Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng

Thầy. Lê Khắc Toản – Phó hiệu trưởng

Thầy ThS. Chu Tuấn Hảo – Trưởng khoa Xây dựng

Cô ThS. Trần Thoại Châu – Phó trưởng khoa Xây dựng

Cùng toàn thể các thầy, cô giáo là quản lý các Phòng, Ban, TT.

► Ông Nguyễn Khắc Đồng – Tổng giám đốc - Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong chia sẻ tại buổi lễ: rất nhiều cấp Quản lý đã trưởng thành từ HCMCC; sinh viên tốt nghiệp từ Trường Cao đẳng Xây Dựng thành phố Hồ Chí Minh cũng chiếm một tỷ lệ không nhỏ. Điều đó cho thấy sự quan tâm và đầu tư trong chất lượng giảng dạy của Ban giám hiệu nhà trường; sự tâm huyết trong công tác đào tạo của Quý thầy cô và cả sự quyết tâm “rèn đức, luyện tài” của các thế hệ sinh viên, Trường Cao đẳng Xây Dựng thành phố Hồ Chí Minh đã tạo ra hàng loạt kỹ sư thực hành giỏi chuyên môn. Với sự tin tưởng này, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong rất vinh dự khi đặt mối quan hệ hợp tác cùng nhà trường trong thời gian sắp tới.”

Phát biểu của Ông Nguyễn Khắc Đồng – Tổng giám đốc - Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong

► Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cũng có một số chia sẻ về mối quan hệ bền chặt, “Hợp tác chiến lược – Vững bước tương lai” giữa hai bên. Nhiều sinh viên thực tập xong quyết tâm quay lại vì quá yêu thích môi trường Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong, và trong buổi lễ ký kết này thầy hiệu trưởng khẳng định thầy cô Trường Cao đẳng Xây Dựng thành phố Hồ Chí Minh, quyết tâm nâng cao chất lượng giảng dạy, tài liệu, giáo trình để đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp.

Phát biểu của Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường

Hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Đại diện Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong, tặng học bổng 50.000.000 đồng

► Hy vọng sự hợp tác bền chặt của hai bên sẽ là cầu nối và cơ sở nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên được phát triển và bay cao bay xa hơn trong tương lai. Đó là ý nghĩa, là mục đích của việc hợp tác giữa Nhà trường và Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong mong muốn sự kiện ký kết “Hợp tác chiến lược – Vững bước tương lai” sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng thêm khăng khít bền chặt và sâu rộng hơn..

► Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

Đưa tin: TTTT - TV

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/