Mùa tuyển sinh lại đến

Sáng nay, ngày 05/04, Ban Tư Vấn Tuyển Sinh trường Cao Đẳng Xây Dựng Tp HCM đến với vùng đất Gia Lai, Bình Dương với những con đường nắng, hàng thông, rừng cao su mùa thay lá và vùng Biển Hồ trên cao nguyên.

Hơn thế nữa, đến với các em học sinh THPT Huỳnh Thúc Kháng, Phạm Văn Đồng cũng như các em học sinh THPT thuộc khu vực Đông nam bộ (tỉnh BÌnh Dương) với công tác tư vấn tuyển sinh, các thầy cô cảm thấy rất bất ngờ với rất nhiều câu hỏi học sinh đặt ra thể hiện việc tìm hiểu ngành nghề khá sâu sắc. Những suy nghĩ chín chắn, lo lắng cho nghề nghiệp tương lai đều được các thầy cô chia sẻ hết sức chân tình giúp các bạn hiểu được rằng việc quan trọng nhất trong việc chọn trường, chọn ngành là phải biết mình thích gì, mình muốn trở thành người như thế nào để quyết định tương lai.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi tư vấn tuyển sinh ở hai trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Phạm Văn Đồng và các em học sinh THPT thuộc khu vực Đông nam bộ (tỉnh Bình Dương) mà Ban Tư Vấn Tuyển Sinh HCC2 đã tới để lắng nghe và truyền động lực cho các em!!!

Chúc các em thi tốt trong kỳ thi tốt nghiệp tới nhé!!

Nếu gặp bất kỳ trở ngại nào, hoặc cần tư vấn, giải đáp, mời phụ huynh và các em học sinh liên hệ với đội ngũ tư vấn theo 1 trong những cách sau đây để được hỗ trợ.

1. Nhắn tin, hoặc để lại bình luận trực tiếp tại trang này

2. Hotline: 0869 585 989 – Zalo: 0981 800 636

3. Gọi đến số: 028 3896 0087

4. Gửi mail về địa chỉ: tuyensinh.hcc2@gmail.com