Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Phòng Đào tạo

Sáng ngày 17/5/2022, tại phòng họp Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã trao Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Phòng đào tạo cho Thầy Dương Công Đức.

Tham dự buổi công bố Quyết định có Thầy Nguyễn Bá Khiêm – Hiệu trưởng; Thầy Lê Khắc Toản – Phó hiệu Trưởng; ông Nguyễn Đình Đa - Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; cùng toàn thể viên chức của Phòng Đào tạo.

Thầy Nguyễn Đình Đa, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố Quyết định giao phụ trách Phòng Đào tạo

Thầy Nguyễn Bá Khiêm – Hiệu trưởng trao Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Phòng Đào tạo cho Thầy Dương Công Đức, kể từ ngày 16/05/2022

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đưa tin: TTTT-TV

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/