Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022

Sáng ngày 29/10/2022, Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023,  nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC & NLĐ) năm học 2021 -2022 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị cũng là diễn đàn để cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường phát huy quyền làm chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với lãnh đạo nhà trường, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Toàn cảnh hội nghị

Thành phàn tham dự Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Nguyễn Bá Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đào Viết Quốc – Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Dương Công Đức – Bí thư Đoàn Trường, cùng với hơn 160 cán bộ, viên chức và người lao động tham dự. Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và đồng chí Đào Viết Quốc - Chủ tịch Công đoàn trường...

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động, những kết quả đạt được trong năm học 2021 - 2022 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của Nhà trường và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đồng thời, cùng thảo luận, đưa ra các giải pháp mang tính chiến lược với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Bá Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tại Hội nghị

Trong không khí tại Hội nghị tất cả mọi người cũng được nghe đồng chí Đào Viết Quốc – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023, báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được, trong đó công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBVC & NLĐ luôn được Công đoàn trường quan tâm, đảm bảo đời sống an sinh, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đào Viết Quốc – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tình hình hoạt động công đoàn tại Hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo công khai công tác tài chính năm học 2021-2022; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2022-2023, báo cáo bổ sung, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023. Năm học 2021-2022, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể lãnh đạo nhà trường trong chỉ đạo, điều hành và cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021-2022. Hội nghị đã sáng suốt lựa chọn và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024

Đồng chí Dương Công Đức – Trưởng Ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo trước hôi Hội nghị

Chủ tịch công đoàn điều hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024

Trên tinh thần dân chủ, Hội nghị đã nhận được các ý kiến tham luận với những đề xuất thiết thực, tập trung chủ yếu vào công tác tuyển sinh và đào tạo; công tác giáo dục HSSV, công tác quảng bá, truyền thông nâng cao chất lượng đào tạo… Các kiến nghị được Đoàn chủ tịch giải đáp trên tinh thần khách quan, cởi mở và đánh giá cao những đề xuất góp phần vào phương hướng hoạt động của nhà trường trong năm học tới. Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2022 - 2023

Các ý kiến phát biểu, trao đổi trực tiếp tại Hội nghị

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022

Hội nghị thống nhất biểu quyết

Thu ký đọc thông qua Nghị quyết Hội nghị

Chủ tịch Công đoàn đại diện người lao động ký kết với đại diện sử dụng người lao động

Phát biểu kết thúc tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, trong toàn trường trong năm qua đã có nhiều cố gắng, sáng tạo hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đưa ra. Những ý kiến đóng góp là rất quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của nhà Trường. Ban lãnh đạo Trường sẽ tiếp thu các ý kiến và giao cho các phòng ban, đơn vị chức năng xem xét, nghiên cứu xử lý trong thời gian tới. Nhân dịp năm học mới, đồng chí Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động toàn Trường sẽ tiếp tục đồng lòng, đoàn kết nhất trí ra sức phấn đấu gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Bá Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết thúc Hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022 thành công tốt đẹp, với tinh thần đoàn kết, nhất trí và quyết tâm của cán bộ, viên chức trong toàn trường, tin tưởng rằng Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu kế hoạch năm học 2022 - 2023.

Nguồn: TTTT - TV

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/