Trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Khoa, Khoa xây dựng

Ngày 2/6/2020, tại Trường Cao Đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Khoa, Khoa xây dựng.

Thầy phó hiệu trưởng phụ trách trường Nguyễn Bá Khiêm trao Quyết định bổ nhiệm cho cô Trần Thoại Châu

Tham dự buổi lễ có Thầy phó hiệu trưởng phụ trách trường Nguyễn Bá Khiêm; tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức Khoa Xây dựng.

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Đình Đa trưởng phòng Tổ chức hành chính công bố Quyết định, bổ nhiệm cô Trần Thoại Châu thạc sỹ Chuyên ngành quy hoạch đô thị - kết cấu công trình xây dựng (trưởng bộ môn thi công), nhận công tác mới và giữ chức vụ Phó trưởng khoa Xây dựng.

Thay mặt lãnh đạo Trường Cao Đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh, Thầy Nguyễn Bá Khiêm trao Quyết định và chúc mừng Cô Trần Thoại Châu, được lãnh đạo trường tín nhiệm giao trọng trách mới, đồng thời bày tỏ tin tưởng, với tinh thần trách nhiệm cùng năng lực, kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm công tác, Cô Trần Thoại Châu sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thầy Nguyễn Bá Khiêm đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Khoa Xây dựng tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực phối hợp và giúp đỡ Cô Trần Thoại Châu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trong thời gian tới.

Cảm ơn lãnh đạo Trường Cao Đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng giao phó trọng trách mới, tân Phó Trưởng khoa Xây dựng cô Trần Thoại Châu mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Trường cũng như sự giúp đỡ của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Khoa Xây dựng, phấn đấu triển khai và hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo Trường Cao Đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh.

Đưa tin: TTTT - TV