Lợi ích khi nhận tấm bằng tốt nghiệp kỹ sư thực hành/cử nhân thực hành tại HCMCC

Trường Cao đẳng Xây dựng Tp. HCM đã có gần 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cán bộ quản lý, kỹ thuật ngành xây dựng và những ngành nghề liên quan. Trường được công nhận là một trong những trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Rất nhiều cựu sinh viên của HCMCC công nhận rằng việc nhận bằng kỹ sư/cử nhân thực hành từ HCMCC mang lại nhiều lợi ích cho sự nghiệp của họ. Dưới đây là một số lợi thế:

1. Kinh nghiệm thực tế: Các chương trình của HCMCC tập trung vào đào tạo thực tế, nghĩa là bạn sẽ có kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực học tập của mình. Kinh nghiệm này sẽ giúp bạn nổi bật so với các ứng viên khác khi đi xin việc.

2. Khả năng được tuyển dụng cao: Các chương trình của HCMCC được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm, nghĩa là bạn sẽ có những kỹ năng và kiến thức mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Điều này sẽ tăng cơ hội tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

3. Kết nối doanh nghiệp: HCMCC có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp, công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này có thể mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp hoặc khi muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

4. Mạng lưới cựu sinh viên: Trường Cao đẳng Xây dựng Tp. HCM có một mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn. Cựu sinh viên của trường thường hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong việc tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp. Mạng lưới này có thể cung cấp cơ hội kết nối và hỗ trợ cho cựu sinh viên trong sự nghiệp của họ.

5. Bằng kỹ sư / cử nhân thực hành từ Trường Cao đẳng Xây dựng Tp. HCM mở ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành xây dựng. Ngành xây dựng luôn có nhu cầu cao về cán bộ quản lý và kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Việc có bằng kỹ sư / cử nhân thực hành từ trường sẽ giúp cựu sinh viên tăng khả năng tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp trong ngành xây dựng

6. Sự công nhận: HCMCC là một trường công lập có uy tín tại Việt Nam, điều đó có nghĩa là bằng cấp của bạn sẽ được các nhà tuyển dụng công nhận và đánh giá cao.

7. Đặc biệt: Việc có tấm bằng Kỹ sư /Cử nhân thực hành Tại HCMCC với tất cả những lợi thế kể trên NHƯNG người học chỉ phải trả MỨC HỌC PHÍ CỰC THẤP, cụ thể:

* Hệ trung cấp: Miễn 100% Học phí với đối tượng Tốt nghiệpTHCS

Hệ Cao đẳng:

+ NHÀ NƯỚC hỗ trợ 100% đồng cho ngành Cấp, thoát nước.

+ Nhà nước hỗ trợ 70% học phí toàn khóa học cho ngành: CNKT Công trình xây dựng, Điện công nghiệp, Trắc địa công trình.

+ Ngành Quản lý tòa nhà: Nhà trường có mô hình đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, trong quá trình học tập được thực tập và làm việc tại doanh nghiệp.

Tóm lại, việc nhận bằng kỹ sư /cử nhân thực hành từ HCMCC mang lại nhiều lợi ích cho sự nghiệp của cựu sinh viên, bao gồm sự uy tín và chất lượng đào tạo, kiến thức chuyên môn sâu, học phí luôn thuộc Top thấp nhất, cơ hội việc làm và kết nối doanh nghiệp để đem lại thành công trong sự nghiệp của họ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập vào trang Web của HCMCC tại: http://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/dang-ky-ho-so.html để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ngay hôm nay.

Khoa Xây dựng

Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/