Ban chấp hành công đoàn trường tổ chức chương trình “trao quà tết cho người lao động” nhân dịp tết nguyên đán giáp thìn năm 2024

Ngày 31/1/2024, Ban Chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Trao quà tết cho người lao động” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có đồng chí Lê Khắc Toản - Phó Hiệu trưởng - Ủy viên BCH Đảng ủy trường; đồng chí Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch Công Đoàn trường; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành công đoàn và hơn 20 công đoàn viên đại diện các công đoàn cơ sở. Tại chương trình, Ban Chấp hành Công Đoàn trường đã trao tặng 15 suất quà cho đoàn viên, người lao động từ Chương trình “Trao quà cho người lao động”, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng/suất.

Đồng chí Lê Khắc Toản - Phó Hiệu trưởng - Ủy viên BCH Đảng ủy trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Khắc Toản - Phó Hiệu trưởng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy trường; đồng chí chia sẻ, đồng thời nhấn mạnh rằng, lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn trường luôn quan tâm chăm lo đời sống cho Đoàn viên công đoàn chứ không phải chờ đến dịp Tết Nguyên đán mới thực hiện. Bước sang năm 2024 với dự báo có nhiều khó khăn, thách thức, đề nghị các đồng chí Đoàn viên công đoàn cùng đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ tổ chức đoàn thể vững mạnh.

Chủ tịch Công Đoàn - Đ/c Nguyễn Văn Tưởng phát biểu tại chương trình

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trường đồng chí Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch Công Đoàn đã gửi lời cảm ơn Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam, Lãnh đạo Đảng ủy nhà trường đã luôn quan tâm tới đời sống, chế độ chính sách, tạo điều kiện làm việc, học tập, phấn đấu cho đoàn viên công đoàn, chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn trường đối với đoàn viên, người lao động. Qua đó, góp phần mang mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho đoàn viên, người lao động. Trong thời gian tới, Công đoàn trường rất mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của Lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Đảng ủy nhà trường đối với các chế độ chính sách cũng như các hoạt động của công đoàn trường. Trước thềm năm mới, chúc toàn thể đoàn viên, người lao động năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

Nguồn: TS-TT

Đạo Đức - Trí Tuệ - Trách Nhiệm

Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/ - Email:tuyensinh@hcmcc.edu.vn