Công bố QĐ về việc công nhận kết quả bầu cử và các chức danh trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường và Ủy ban kiểm tra Công đoàn Trường.

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Căn cứ kết quả của các buổi làm việc của Ban Chấp hành công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng TP. Hồ Chí Minh. Ngày 09 tháng 6 năm 2023, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã ra quyết định số 305/QĐ-CĐXD công nhận kết quả bầu cử Ủy viên Ban Chấp hành, Ban thường Vụ và các chức danh trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng TP.Hồ Chí Minh khóa XV, nhiệm kỳ 2023-2028 và công nhận kết quả bầu cử Ủy viên Ủy ban Kiểm tra và các chức danh trong Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh khóa XV, nhiệm kỳ 2023-2028.