Đội tuyển Bóng chuyền KTX trường Cao đẳng Xây dựng tp. Hồ Chí Minh tham gia giải Bóng chuyền các ký túc xá văn hóa quận Thủ đức năm 2019.

Sáng Chủ nhật ngày 10.11.2019 tại Trung tâm TDTT quận Thủ đức đã diễn ra lễ khai mạc giải Bóng chuyền - Cầu lông các ktx sinh viên văn hóa quận Thủ đức năm 2019

Tham dự giải gồm 7 đội Bóng chuyền Nam của các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn quận Thủ đức gồm:

Bảng A Bảng B
ĐHTDTT
ĐH NH
CĐXD Tp.HCM
ĐH SPKT
ĐHNL
ĐHQG Tp.HCM
CĐCN thủ đức.

Sau buổi lễ khai mạc giải đã diễn ra một số trận đấu của bảng A và bảng B. Trong trận đấu đầu tiên của bảng đội tuyển Bóng chuyền ktx trường Cao đẳng Xây dựng Tp. HCM đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội Đại học Ngân Hàng Tp.HCM với tỉ số 2-0 (25-22 và 25-10) qua đó có cơ hội rất lớn để vào bán kết của giải đấu.

Ở lượt trận thứ 2 của bảng đấu, đội tuyển Bóng chuyền ktx Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM sẽ gặp đội tuyển trường Đại học TDTT. Giải đấu diễn ra từ ngày 10.11 đến ngày 01.12 tại nhà thi đấu Trung tâm TDTT quận Thủ đức.

KTX