Giải bóng đá Mini mở rộng lần thứ V - năm 2023

Thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn trường năm học 2023 - 2024, sáng ngày 08 tháng 10 năm 2023 Công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá Mini mở rộng lần thứ V – Năm 2023 giữa các trường hợp  tác với trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho cán bộ, viên chức, người lao động, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của người lao động, là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị hợp tác với nhà trường. Là một trong những giải pháp nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả hợp tác hữu nghị bền vững; đồng thời thực hiện Nghị quyết của Đại hội XV Công đoàn Trường Cao Đẳng Xây Dựng thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023 – 2028 về việc tăng cường chăm lo đời sống tinh thần cho CBVC-LĐ, nhằm tạo sự an tâm, phấn khởi trong công tác, ngày càng gắn bó với tổ chức công đoàn.

Đội bóng Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh

Đội bóng Trường THCS – THPT Hoa Sen

Đội bóng Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh

Đội bóng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Thành phần tham dự:

Về phía Trường Đại học Xây dựng Miền Tây có thầy Huỳnh Quốc Huy - Phó chủ tịch công đoàn Trường - Giám đốc Trung tâm thông tin Thư viện; Nguyễn Minh Đức – Trưởng đoàn – Phó trưởng Khoa Cơ bản.

Về phía Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh có thầy Nguyễn Trọng Trung - Giám đốc TT ĐTTX;  Thầy ThS. Lê Văn Hợp – Phó chủ tịch công đoàn; thầy Nguyễn Đức Chiến - UVBCH Công đoàn; thầy  Hồ Đăng Thế UV BCH Công đoàn; thầy Phan Quốc Cường UVBCH Công đoàn.

Thầy Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch công đoàn trường - Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Về phía Trường THCS – THPT Hoa Sen có thầy Lê Quốc Doanh – Hiệu trưởng (cơ sở 4 - Dĩ An – Bình Dương); Phạm Tiến Dũng – Quản lý cơ sở 3; thầy Lê Văn Cảnh – Phó hiệu trưởng (cơ sở 1,2); thầy Võ Xuân Phước – Phó hiệu trưởng (cơ sở 4 - Dĩ An – Bình Dương);

Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có thầy ThS. Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; Thầy ThS. Lê Khắc Toản - Phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Tưởng – Chủ tịch công đoàn trường; thầy Nguyễn Văn Quý – Trưởng phòng quản trị; Thầy ThS. Dương Công Đức – Phó chủ tịch công đoàn trường – Trưởng phòng Đào tạo cùng các thầy cô là trưởng, phó các phòng/Khóa/ TT tham dự. Đặc biệt đến dự còn có hơn 100 vận động viên, cổ động viên của 4 đơn vị, đây là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các cầu thủ. Sự xuất hiện thi đấu của các thầy lãnh đạo đã mang đến không khí sôi nổi, hào hứng cho trận đấu và tiếp thêm động lực cho cho các đội bóng tham dự giải năm nay.

Một số hình ảnh trước trận đấu

Thầy Lê Quốc Doanh đại diện vận cho các đội bóng tham dự giải tuyên thệ

Thầy Đoàn Vũ Bình Phú đại diện ban trọng tài tuyên thệ

Thủ tục chuẩn bị, trao cờ lưu niệm trước trận đấu của 2 đội bóng Trường THCS – THPT Hoa Sen và Đội bóng Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh

Diễn biến trên sân của 2 đội

Thủ tục chuẩn bị, trao cờ lưu niệm trước trận đấu của 2 đội bóng Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh và Đội bóng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Diễn biến trên sân của 2 đội

Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết các trận đấu diễn ra trong không khí hết sức sôi động, lối đá cởi mở, cống hiến hết mình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, hấp dẫn, đẹp mắt với nhiều cơn mưa bàn thắng cho bốn đội. Trong trận tranh hạng 3 đội bóng Trường THCS – THPT Hoa Sen đã thắng lại đội bóng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây với tỷ số 6 - 4. Trong trận chung kết sau đó vài phút tuy được đánh giá thấp hơn về thể lực, kỹ thuật nhưng với chiến thuật hợp lý, đội bóng ĐH Giao thông Vận tải TPHCM đã thắng đội chủ nhà Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trên chấm luân lưu với tỷ số (5 – 4) giành chức vô địch.

Giải phong cách trao cho Đội bóng đến từ Trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Giải Ba trao cho Đội bóng đến từ Trường THCS – THPT Hoa Sen

Giải Nhì trao cho Đội bóng đến từ Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh

Thầy ThS. Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường và Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh - trao Giải Nhất, cúp vô địch  cho Đội bóng đến từ Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh

Sau buổi sáng thi đấu kết thúc cũng là dịp 4 đội bóng liên hoan giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trên sân cỏ cho các cầu thủ, đồng thời khẳng định tình đoàn kết, gắn bó giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh với 3 đơn vị Trường Đại học Xây dựng Miền Tây; Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh; Trường THCS – THPT Hoa Sen./.

Ban TT & PT CĐTr

Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/