Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020

(TTTT-TV) Sáng ngày 16/10/2020 tại hội trường 1 Trường Cao Đẳng Xây Dựng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC), với sự tham dự của gần 160 CBCCVC của trường, dưới sự chủ trì của Thầy Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và Thầy Đào Viết Quốc - Chủ tịch Công đoàn trường.

Toàn cảnh Hội nghị CBCCVC

Đồng chí Đào Viết Quốc - Chủ tịch Công đoàn trường thông qua chương trình Hội nghị

Tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế….Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo Thầy Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đưa ra rất nhiều định hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2020 - 2021; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ. Hội nghị đã sáng suốt lựa chọn và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đại biểu CBVC năm 2020 đã diễn ra sôi nổi, tích cực, phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBVC trong cơ quan, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020 - 2021.

Ký kết giữa Chủ tịch công đoàn và ngưởi sử dụng lao động

Thư ký đọc thông qua nghị quyết Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, Thầy Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cảm ơn tập thể cán bộ, viên chức toàn trường trong năm qua đã có nhiều cố gắng, sáng tạo hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đưa ra. Những ý kiến đóng góp là rất quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của trường. Ban lãnh đạo trường sẽ tiếp thu các ý kiến và giao cho các phòng ban, đơn vị chức năng xem xét, nghiên cứu xử lý trong thời gian tới. Nhân dịp năm học mới, Thầy Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cũng chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, toàn trường sẽ tiếp tục đồng lòng, đoàn kết nhất trí ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Hội nghị thành công tốt đẹp.

Trung tâm Thông tin – Thư viện