Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Đào Tạo Năm Học 2023 - 2024 Và Triển Khai Nhiệm Vụ Đào Tạo Năm Học 2024 - 2025.

Căn cứ vào kế hoạch số 662/KH-CĐXD ngày 8 tháng 8 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM về việc ban hành kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2023 - 2024 và triển khai nhiệm vụ đào tạo năm học 2024 - 2025.

Được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo. Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM tổ chức Kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đào tạo, Khảo thí & Đảm bảo chất lượng năm học 2023 - 2024, rút kinh nghiệm công tác Đào tạo Khảo thí & Đảm bảo chất lượng và đưa ra kế hoạch, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Tham dự hội nghị có Thầy Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Thầy Nguyễn Bá Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Lê Khắc Toản - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ngoài ra có sự tham gia của các thầy cô là Trưởng/Phó các đơn vị trực thuộc trường, toàn thể các giảng viên và thư ký - cố vấn học tập.

Lãnh đạo Nhà trường tham gia Hội nghị

Thầy Nguyễn Bá Khiêm đã có bài phát biểu quan trọng, định hướng cho hội nghị và nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đào tạo, khảo thí và đảm bảo chất lượng. Các báo cáo tổng kết chi tiết về các hoạt động trong năm học 2023-2024 cũng đã được trình bày, tạo cơ sở để thảo luận và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo trong năm học tới.

Thầy Nguyễn Bá Khiêm phát biểu tại Hội nghị

Thầy Dương Công Đức - Trưởng phòng Đào tạo, báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2023 - 2024 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024 - 2025

Anh Lê Xuân Lâm - Đại diện phòng KH - HTQT - ĐBCL, báo cáo tổng kết công tác khảo thí & đảm bảo chất lượng năm 2023 - 2024 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024 - 2025

Hội nghị không chỉ là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua mà còn là diễn đàn để các thầy cô đóng góp ý kiến, phản ánh những vấn đề còn tồn tại, từ đó giúp nhà trường kịp thời nắm bắt tình hình và có những điều chỉnh phù hợp. Các ý kiến đóng góp đa chiều, thẳng thắn và tâm huyết đã tạo nên một bức tranh toàn cảnh về công tác đào tạo, khảo thí và đảm bảo chất lượng của nhà trường. Qua đó, những hạn chế, khó khăn cũng như những kinh nghiệm hay, sáng kiến đều được đưa ra thảo luận, phân tích và tìm ra giải pháp tối ưu.

Đại diện một số thầy cô đóng góp ý kiến trong công tác đào tạo vừa qua

Hội nghị đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của trường, đồng thời thể hiện tinh thần dân chủ, cởi mở và cầu thị trong công tác quản lý và điều hành. Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM cam kết sẽ tiếp thu và triển khai các ý kiến đóng góp một cách hiệu quả, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành xây dựng.

Sau buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng. Hội nghị tổng kết công tác đào tác năm học 2023 - 2024 và triển khai nhiệm vụ đào tạo năm 2024 - 2025 của chúng ta đã thành công tốt đẹp. Cảm ơn toàn thể các thầy cô đã tham dự đầy đủ và tham gia đóng góp nhiều ý kiến quý báu làm nên sự thành công cho Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Nguồn: Ban Truyền Thông

-------------------------------------------------------------------------------