Hội Thao - Hội Diễn Văn Nghệ Các Đơn Vị Thuộc Bộ Lao Động - Thương Binh Và Xã Hội Khu Vực Phía Nam Năm 2024

Trong hai ngày 23 và 24/8 tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (TP Thủ Đức, TPHCM) đã diễn ra thành công Hội thao - Hội diễn văn nghệ các đơn vị thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) khu vực phía Nam năm 2024. Sự kiện thu hút gần 500 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ 15 đơn vị thuộc Bộ và các Sở LĐ-TB&XH tỉnh Vĩnh Long, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đây là lần thứ 18 sự kiện được tổ chức, trở thành hoạt động thường niên ý nghĩa chào mừng ngày truyền thống ngành LĐ-TB&XH và Quốc khánh 2/9. Và Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM vinh dự là 1 trong những đơn vị tham gia ngày hội này, qua đó thể hiện được tinh thần thể thao đổi mới và không ngừng mở rộng của tập thể Nhà trường.

Tập thể Lãnh đạo và Cán Bộ - Giảng viên - Nhân viên HCMCC tham dự giải đấu

Về đại diện của Bộ có ông: Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Hồi; Ông Phạm Anh Thắng – Phó Chánh Văn phòng Bộ, Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ LĐ-TB&XH tại TP.HCM (Trưởng ban tổ chức Hội thao-Hội diễn văn nghệ); Ông Nguyễn Hồng Tây - Phó trưởng Đại diện Văn phòng Bộ tại TP.HCM; Bà Nguyễn Thị Nga - Ủy viên BCH Công đoàn Bộ LĐ-TB&XH.

Về phía đơn vị Chủ nhà, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II có Thầy PGS.TS. Bùi Văn Hưng – Hiệu trưởng (Phó trưởng ban tổ chức Hội thao-Hội diễn văn nghệ); TS. Trần Viết Phú - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Bùi Văn Trí – Phó Hiệu trưởng trường.

Đại diện Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM có Thầy ThS. Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy ThS. Lê Khắc Toản - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các Cán bộ, Thầy Cô tham dự Hội thao.

Ngoài ra còn có Đại diện của 12 Đơn vị, và hàng trăm Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên đến tham dự giải đấu năm nay.

Đại diện Lãnh đạo của Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM cùng Lãnh đạo các cơ quan khác.

Các vận động viên đã tranh tài sôi nổi ở 4 môn thể thao: bóng bàn, nhảy bao bố tiếp sức, đi guốc mộc và kéo co. Bên cạnh đó, hội diễn văn nghệ cũng mang đến không khí vui tươi với các tiết mục đơn ca, song ca và tam ca đặc sắc.

Các bộ môn thi đấu tại hội thao

Mặc dù đây là lần đầu tiên Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM góp mặt tại Hội thi, nhưng bằng sự nỗ lực, tinh thần thể thao - đoàn kết, Nhà trường cũng đã gặt hái được những thành công nhất định, cụ thể là:

Phần thi Văn nghệ:

• Giải B Đơn ca

• Giải B Tốp ca

• Giải C Song ca

Phần thi Thể thao

• Giải nhì đi guốc mộc

Lễ trao giải thưởng dành cho các đội chiến thắng

Hội thao - Hội diễn văn nghệ Bộ LĐ-TB&XH phía Nam 2024 đã khép lại thành công, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Sự kiện không chỉ là sân chơi thể thao và văn nghệ bổ ích mà còn góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tạo động lực cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành tiếp tục cống hiến.

Một số hình ảnh khác tại hội thao:

Nguồn: Ban Truyền Thông

-------------------------------------------------------------------------------