(Hot ****) Học bổng 100% học phí khóa Tiếng Hàn dành cho sinh viên Trường Cao Đẳng Xây Dựng Tp.Hcm Liên Thông Đại Học Hàn Quốc

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Xây dựng, Quản lý xây dựng, Giao thông, Kiến trúc, Thiết kế nội thất tại trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM học liên thông và lấy bằng Đại học công lập chính quy tại Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm, phù hợp, Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (HCMCC) đã chính thức hợp tác liên kết đào tạo với trường Đại học Daegu (Hàn Quốc) từ tháng 05/2022.

Trong kỳ tuyển sinh tháng 03/2023 sắp tới, trường Đại học Daegu có ưu đãi học bổng dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM tham gia chương trình hợp tác liên kết đào tạo đại học Việt Nam – Hàn Quốc. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tại trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM khi tham gia chương trình học chuyển tiếp lên đại học tại Hàn Quốc sẽ được nhận mức học bổng, cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu học chuyển tiếp lên trình độ đại học tại Đại học Daegoo (Hàn Quốc)

Mức ưu đãi: 100% học phí khóa học tiếng Hàn (thời gian 1 năm), áp dụng cho kỳ tuyển sinh sẽ khai giảng vào  tháng 3/2023 tại trường Đại học Daegu (Hàn Quốc).

Lưu ý: Khi tham gia chương trình này, sau 01 năm học tiếng Hàn, sinh viên tiếp tục học tại Đại học Daegu sẽ không cần quay về Việt Nam mà chuyển đổi visa trực tiếp tại Hàn Quốc.

Mọi chi tiết vui lòng xem file đính kèm và liên hệ:

Phòng Khoa học – Hợp tác Quốc tế & Đảm bảo chất lượng

190 - Võ Văn Ngân - P. Bình Thọ - TP. Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:    (028) 3896 2854;  0907.882841(cô Oanh)

Email: hoptacquocte.hcc@gmail.com

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/