Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Đợt Tháng 3 Năm 2024

Từ ngày 27 đến 31 tháng 5 năm 2024, Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt tháng 3 năm 2024 cho 90 sinh viên thuộc 7 hội đồng của các chuyên ngành:

• Thiết kế nội thất

• Công nghệ kỹ thuật kiến trúc

• Quản lý xây dựng

• Trắc địa công trình

• Cấp, thoát nước

• Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

Các bạn sinh viên và giảng viên chụp hình lưu niệm trước khi bước vào buổi bảo vệ

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự kết thúc của một chặng đường học tập và mở ra một hành trình mới cho các bạn sinh viên. Buổi lễ không chỉ là dịp để đánh giá năng lực chuyên môn của sinh viên mà còn là cơ hội để các bạn thể hiện sự sáng tạo và đam mê với ngành nghề đã chọn.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là một phần không thể thiếu trong quá trình đào tạo, giúp sinh viên củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực tiễn và tự tin bước vào thị trường lao động. Các đồ án được đánh giá cao về tính ứng dụng và khả năng giải quyết các vấn đề thực tế trong lĩnh vực xây dựng.

Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM tự hào là nơi đào tạo ra những thế hệ kỹ sư, cử nhân thực hành có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Nhà trường xin chúc mừng các bạn sinh viên và hy vọng các em sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: Ban Truyền Thông

-------------------------------------------------------------------------------