Lễ bế mạc giải bóng đá truyền thống hssv Trường cao đẳng xây dựng thành phố hồ chí minh Lần thứ xvii - năm 2022

Ngày 28/5/2022 (Thứ 7) vừa qua Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Bế mạc Giải bóng đá truyền thống HSSV trường Cao đẳng Xây dựng Tp. HCM lần thứ XVII - Năm 2022.

Đến dự Lễ Bế mạc của chúng ta hôm nay, rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, quý khách mời và quý thầy cô giáo:

Về phía Nhà trường có sự tham dự của:

- Thầy Nguyễn Văn Tưởng – Trưởng Ban Quản lý ký túc xá nhà trường.

- Thầy Võ Văn Thiệp – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện.

- Thầy Hoàng Xuân Tân – Trưởng Bộ môn Thi công.

- Cô Lê Thị Thu Hạnh – Thư ký Khoa Kinh tế - Quản lý xây dựng.

Về phía Ban Tổ chức Giải có sự tham dự của:

- Đồng chí: Dương Công Đức – Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Tổ chức Giải.

- Đồng chí: Nguyễn Chí Hùng – Phó Bí thư Đoàn trường; Phó ban.

- Đồng chí: Đoàn Vũ Bình Phú – Phó Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội Sinh viên; Phó ban.

Sau một tháng tranh tài sôi nổi Giải đấu của chúng ta đã tìm ra được những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất:

Về Giải cá nhân:

- Giải Vua phá lưới: VĐV Trần Đình Phùng - Đội 19CX3 (13 bàn thắng).

- Giải Thủ môn xuất sắc nhất: VĐV Nguyễn Hồng Sự - Đội 20CX5 (13 bàn thua).

Về Giải tập thể:

- Giải Khuyến khích: Đội 20CX2

- Giải Ba: Đội 19CX3

- Giải Nhì: Đội 20CX5

- Giải Vô địch: Đội 19CX2

Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong Giải đấu.

Vậy là Giải đấu của chúng ta đã kết thúc sau một tháng tranh tài sôi nổi. Giải đấu năm nay thu hút 22 đội bóng, trong đó chia làm 7 bảng đấu.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 40 trận đấu hấp dẫn, 115 cầu thủ ghi bàn với tổng cộng 305 bàn thắng được ghi.

Chúng ta có những niềm vui từ những chiến thắng, những giọt nước mắt tiếc nuối từ những thất bại, … Song hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong trường.

Xin cảm ơn tất cả cầu thủ đã thi đấu hết mình!

Xin cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình!

Xin cảm ơn các Ban Tổ chức đã làm việc hết mình để giải đấu thành công tốt đẹp!

Và đặc biệt, xin cảm ơn các cổ động viên đã cháy hết mình cổ vũ cho các vận động viên!

ĐTN&HSV

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/