Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân Hàng Phương Đông và Trường Cao Đẳng Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 29.11.2018, lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng Phương Đông và Trường Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM đã diễn ra tại trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 22 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính Việt Nam. OCB đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam thông qua những định hướng rõ ràng, cụ thể, trong đó, đồng hành cùng Thế hệ trẻ là một trong những mục tiêu chiến lược của OCB.

Trường Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM trải qua hơn 42 năm kinh nghiệm, xây dựng và phát triển với mục tiêu vì lợi ích người học, Trường Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo, đồng thời nêu cao tinh thần một trường nghề nhân văn. Trường đã, đang và sẽ góp phần đào tạo nhiều hơn nữa nguồn nhân lực tay nghề cao, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập quốc tế cho thị trường lao động Việt Nam.

Tham dự buổi lễ về phía trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM có PGS. TS. KTS Lê Anh Đức – Hiệu Trưởng; Th.s Nguyễn Văn Thọ - Phó Hiệu Trưởng; Th.s Nguyễn Bá Khiêm - Phó Hiệu Trưởng. Phát biểu tại buổi lễ đại diện trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM, PGS. TS. KTS Lê Anh Đức khẳng định: Nhà trường luôn mong muốn sự hợp tác toàn diện có hiệu quả với Ngân hàng Phương Đông để tạo sự hợp tác bền vững.

Về phía Ngân hàng Phương Đông có ông Trương Đình Long - P.TGD phụ trách Khối SME; Bà Võ Thị Thanh Tuyền – GĐ PTĐT & KHƯT; Ông Nguyễn Thành Vũ – GĐ Dự án KHDN siêu nhỏ; Ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc CN Thủ Đức; Ông Vũ Văn Bình - Giám Đốc RB Thủ Đức; Ông Võ Thái Linh - GĐ PTĐT SME. Đại diện Ngân hàng Phương Đông Trương Đình Long nhấn mạnh: Sự kiện ngày hôm nay đã đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt hơn mối quan hệ giữa 2 bên, khẳng định sự gắn kết được nâng lên một tầm cao mới bằng các chương trình hành động thiết thực được triển khai ngay sau lễ kí kết.

Dưới đây là hình ảnh buổi lễ kí kết.

Đưa tin HTDN – TTTT-TV