Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên Và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành phố Hồ Chí Minh

Căn cứ nhu cầu học liên thông đại học vừa làm vừa học của sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh; Căn cứ kế hoạch hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Tài nguyên Và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2023 tại Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần Tham dự buổi lễ ký kết:

Về phía Trường Đại học Tài nguyên Và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh có Thầy PGS.TS. Vũ Xuân Cường - Chủ tịch Hội đồng Trường; Thầy PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó hiệu trưởng; Thầy TS. Đỗ Minh Tuấn - Trưởng khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý; Thầy ThS. Nguyễn Trọng Khanh - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục thường xuyên; Thầy Nguyễn Cửu Long Giang - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện; Cao Thị Lương - TTGDTX

Về phía Trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành phố Hồ Chí Minh có:

Thầy ThS. Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch Hội đồng Trường; Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Hiệu trưởng Trường; Thầy ThS. Lê Khắc Toản - Phó Hiệu trưởng; Thầy ThS. Dương Công Đức - Trưởng phòng Đào tạo; Thầy Huỳnh Phi Tuấn Khanh – Trưởng phòng Tuyển sinh – Công tác SVHS; Thầy Nguyễn Chí Hùng - Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; Cô ThS. Trần Thoại Châu - Phó Trưởng Khoa – phụ trách Khoa Xây dựng; Thầy ThS. Vương Đức Hải - GĐ TT Đào tạo ngành Nước tại miền Nam; Thầy ThS. Phạm Minh Đức - Trưởng Bộ môn Vật liệu xây dựng; Thầy Võ Văn Thiệp - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Thầy PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên Và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ ký kết.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thầy PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên Và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh cảm ơn Trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành phố Hồ Chí Minh về sự tiếp đón trân trọng dành cho Đoàn đại diện của Trường Đại học Tài nguyên Và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời giới thiệu những nét cơ bản, những đặc điểm nổi bật, sứ mệnh của Trường Đại học Tài nguyên Và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh và đề xuất những nội dung ngành nghề tương đồng trên phương diện hợp tác với Trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Xem clip giới thiệu Trường Đại học Tài nguyên Và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi làm việc, Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Hiệu trưởng Cao Đẳng Xây Dựng Thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ sự vui mừng được đón đại diện Trường Đại học Tài nguyên Và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời giới thiệu những đặc điểm nổi bật, thế mạnh của Trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và hoạt động cộng đồng.

Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Hiệu trưởng Cao Đẳng Xây Dựng Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ ký kết.

Xem clip giới thiệu Trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành phố Hồ Chí Minh

Trong phần thảo luận, với tinh thần cởi mở và trách nhiệm cao, hai bên đã tiến hành trao đổi các nội dung thỏa thuận hợp tác về đào tạo, cùng nhau trao đổi về những vấn đề hai bên mong muốn được hợp tác, cùng nhau phát triển.

Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Tài nguyên Và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh, cam kết thực hiện thỏa thuận hợp tác này với tinh thần cởi mở, chân thành và cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của ngành, Xây dựng, Trắc địa và các ngành liên quan. Hai bên sẽ làm việc chặt chẽ để đảm bảo thành công và hiệu quả của các hoạt động hợp tác.

Thực hiện thỏa thuận đã ký kết, hai bên sẽ cùng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và đội ngũ lãnh đạo chiến lược phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của doanh nghiệp. Cụ thể, phối hợp xây dựng, triển khai kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực cho 2 ngành từ bậc học Cao đẳng liên thông lên bậc Đại học: đó là ngành Trắc địa công trình và ngành Cấp Thoát nước; và thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng nâng cao năng lực nguồn nhân lực và đội ngũ lãnh đạo theo thực tế của doanh nghiệp đặt hàng...

Hình ảnh tại lễ ký kết

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao của đôi bên, chuẩn bị cho một sự hợp tác lâu dài và hứa hẹn nhiều thành công, sự phát triển mạnh mẽ về cả chất lượng lẫn quy mô trong thời gian tới, mang lại cho hai trường những giá trị cao, được doanh nghiệp đón nhận, đồng thời đóng góp nguồn nhân lực không nhỏ vào việc phát triển cho xã hội.

Nguồn: TTTT - TV

Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/