Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017, trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017 và khai giảng năm học 2017-2018.

Hình ảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Lê Anh Đức, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường; ngài Takimoto Koji - Trưởng đại diện Tổ chức thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản tại TPHCM; ngài Haramura Tetsunoshin - Tổng giám đốc Công ty tư vấn Xây dựng Earth; các doanh nghiệp đối tác của trường;  các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các phòng, ban, khoa; giảng viên - công nhân viên và gần  500 SVHS đại diện cho hơn 5000 SVHS toàn trường.

Hình ảnh những tiết mục văn nghệ

Sau phần văn nghệ chào mừng, thầy Huỳnh Phi Tuấn Khanh, trưởng phòng Tuyển sinh - Công tác SVHS thừa uỷ quyền của Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đọc quyết định công bố danh sách và trao học bổng cho các bạn sinh viên - học sinh đạt giải trong các kỳ thi và thành tích tốt trong năm học 2016-2017.

Theo đó, năm học 2016-2017 Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có 5 bạn SV đạt giải nhất kỳ thi tay nghề Asian, có 7 đề tài khoa học cấp bộ, ngành. Hơn 254 sinh viên hệ Cao Đẳng, 14 hệ trung cấp có thành tích giỏi, khá trong năm học 2016 - 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Anh Đức đã cảm ơn và biểu dương tình thần đoàn kết, cố gắng của toàn thể giảng viên, Cán bộ công nhân viên toàn trường trong việc nổ lực hoàn thành nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Chúc mừng các em SV-HS  đã chính thức trở thành tân SV-HS của trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh, thay mặt nhà trường thầy Hiệu trưởng gởi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn nhà trường; nhà trường cam kết sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng tốt nhất để các em có hành trang vững chắc vào đời.

Hình ảnh lễ trao bằng tốt nghiệp cho khóa 2014

Năm học 2017-2018, tiếp tục thực hiện phương châm đào tạo theo nhu cầu xã hội, thầy hiệu trưởng đề nghị các thầy cô tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học: tăng cường thời lượng thực hành; thực tập tại doanh nghiệp; nghiên cứu các đề tài nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao. Công tác phục vụ đào tạo cần thực hiện tốt hơn nữa, đảm bảo môi trường "Dạy tốt - Học tốt"; các bạn SVHS cần cố gắng, nổ lực để đạt kết quả cao trong học tập.

Cuối cùng, thay mặt nhà trường thầy Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học 2017-2018. Kính chúc các thầy cô, các bạn SVHS nhiều sức khoẻ, đạt thành tích cao trong giảng dạy, học tập xứng đáng với truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Hình ảnh Lễ tổng kết năm học 2016-2017, trao bằng tốt nghiệp khóa 2014 và khai giảng năm học 2017-2018

HD