Sinh viên 2018 ngành Vật liệu xây dựng tham quan thực tế doanh nghiệp

Sinh viên 2018 ngành Vật liệu xây dựng tham quan thực tế doanh nghiệp

Ngày 10/9/2018, Bộ môn Vật liệu xây dựng đã tổ chức cho tân sinh viên 2018 ngành Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng đến tham quan thực tế Công ty Cổ phần Bê tông ly tâm Thủ Đức tại Bến Cát, Bình Dương. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động sinh hoạt hướng nghiệp đầu khóa dành cho tân sinh viên của Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chuyến tham quan, các bạn tân sinh viên có cái nhìn tổng quát, có cơ hội tìm hiểu về công nghệ hiện đại của dây chuyền sản xuất các loại cấu kiện bê tông cốt thép đúc sẵn phục vụ trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm cũng như các quy trình công nghệ sản xuất tại đây. Chuyến đi thực tế này tỏ ra vô cùng ý nghĩa khi giúp tân sinh viên 2018 ngành CNKT Vật liệu xây dựng bước vào giảng đường một cách hiệu quả hơn, đem lại cho sinh viên cái nhìn cận cảnh về một trong những môi trường thực tế công việc trong tương lai.

Một vài hình ảnh trong chuyến tham quan thực tế Công ty Bê tông ly tâm Thủ Đức:

BMVLXD