Sinh Viên ASEAN Trải Nghiệm Thực Hành Tại Nhà Máy Knauf - Hành Trình Học Tập và Giao Lưu Đa Chiều

Nhà máy Knauf đã chào đón sinh viên đến từ các quốc gia trong ASEAN vào một buổi trải nghiệm thực hành đáng nhớ. Đây không chỉ là cơ hội để họ áp dụng kiến thức vào thực tế mà còn là dịp để họ khám phá, học hỏi và tương tác với một môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang tầm cỡ quốc tế.

Sinh viên ASEAN được trao chứng nhận sau khi tham gia khóa trải nghiệm thực hành này

Tại nhà máy Knauf, sinh viên ASEAN đã được trải nghiệm một môi trường sản xuất hiện đại và tiên tiến. Từ quy trình sản xuất đến công nghệ kiểm soát chất lượng, họ đã được chứng kiến sự đổi mới và cam kết của Knauf trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường xây dựng.

Sinh viên ASEAN trải nghiệm thực hành tại nhà máy Knauf

Buổi trải nghiệm không chỉ là cơ hội để sinh viên áp dụng kiến thức mà họ đã học, mà còn là dịp để họ tương tác với đồng nghiệp từ các quốc gia khác nhau. Việc chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến đã tạo ra một không gian học tập đa chiều và sôi động.

Sinh viên ASEAN trải nghiệm thực hành tại nhà máy Knauf

Sinh viên đã có cơ hội hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của Knauf trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Tinh thần cam kết với chất lượng, đổi mới công nghệ và bảo vệ môi trường đã làm nổi bật trong lòng sinh viên.

Sinh viên ASEAN trải nghiệm thực hành tại nhà máy Knauf

Buổi trải nghiệm thực hành tại nhà máy Knauf không chỉ là một cơ hội để sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế mà còn là một hành trình giao lưu, học hỏi và tạo mối quan hệ mới. Sự đổi mới và cam kết của Knauf đã tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích cho tất cả các sinh viên tham gia.

Nguồn: TS -TT

-------------------------------------------------------------------------------