Sinh viên HCMCC nhà mình đã chính thức đi học trở lại sau một kỳ nghỉ dài.

Thế là các bạn sinh viên HCMCC nhà mình đã chính thức đi học trở lại sau một kỳ nghỉ dài rồi. Hôm nay HCMCC sẽ gửi đến các bạn một số lưu ý nho nhỏ để không bị "trật nhịp" khi đến trường nhé!

Thực hiện khai báo y tế toàn trường

Phối hợp với bộ phận y tế tại các cơ sở học tập trong việc đo và kiểm tra thân nhiệt
Trong thời điểm này, khẩu trang chính là vật "bất li thân" để bảo vệ sức khỏe cho bạn và cộng đồng; hãy luôn chủ động đeo khẩu trang y tế đúng cách trong suốt thời gian đến trường và cả khi ngồi trong lớp học.

Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch rửa tay diệt khuẩn và không dùng chung các vật dụng cá nhân. Tại các điểm lên, xuống cầu thang, khuôn viên HCMCC có để dung dịch sát khuẩn, bạn hãy ghé qua những địa điểm này để giữ cho đôi tay luôn sạch.

Tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh nhà trường thực hiện nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe chung.

Cuối cùng, đừng quên luôn đem theo tấm "thẻ sinh viên" để có thể vào trường đi học trở lại. Nếu lỡ làm "mất tích vô thời hạn" thì liên hệ ngay phòng TS-CTSVHS để làm lại thẻ nha.

TTTT-TV