Tổ chức kỳ thi tuyển sinh cho lớp Đại học liên thông chuyên ngành Kiến trúc khóa 1 năm 2023

Ngày 24-11-2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã cùng Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM tổ chức kỳ thi tuyển sinh cho lớp Đại học liên thông chuyên ngành Kiến trúc khóa 1 năm 2023. Với bề dày lịch sử và chất lượng đào tạo, trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã khẳng định vị thế mạnh mẽ trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất, và xây dựng.

Điều này mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên của Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM và các trường cao đẳng khác ở khu vực phía Nam. Chúc tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi có những kết quả xuất sắc và sớm trở thành những chuyên gia, nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp cho ngành kiến trúc - xây dựng trong tương lai.

Chụp hình lưu niệm

Khoa Kiến trúc

Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/ - Email:tuyensinh@hcmcc.edu.vn