Tọa đàm Hướng nghiệp – Cơ hội việc làm năm 2018

Nhằm mục đích giới thiệu ngành nghề học, mục tiêu học tập, nhu cầu xã hội cũng như cơ hội việc làm của các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao Đẳng Xây Dựng Tp.HCM, sáng ngày 12/9/2018 Nhà trường tổ chức “Tọa đàm Hướng nghiệp – Cơ hội việc làm” cho sinh viên các ngành: Quản lý Xây dựng, Quản trị kinh doanh, Quản trị Kinh doanh BĐS, Kế toán, Tiếng Anh.

Đến với buổi toạ đàm:
Về phía nhà trường: Thầy PGS. TS.  Lê Anh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng: Chủ trì buổi toạ đàm; Cô Đỗ Thị Xuân Thu, Cô Ngô Thị Cẩm Tú, Thầy Nguyễn Xuân Tùng: Điều phối viên;
Về phía khách mời tham dự có:

- Ông Phạm Hữu Thuận - Giám đốc sàn - Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Trường Phát.
- Ông Nguyễn Anh Dũng - Quản lý nhân sự - Công ty Cổ Phần Hỗ Trợ Doanh nghiệp Thông Minh.
- Bà Lại Thị Thanh Uyên - Giám đốc điều hành - Công ty Tư Vấn Quản Lý Hàn Việt.
- Ông Bùi Mạnh Thành - Trưởng phòng quản lý chi phí và hợp đồng - Tập đoàn HB Group.
- Ông Lâm Bảo Tính - Chuyên viên Quản lý dự án - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons.
- Ông Lin Vĩ Tuấn - Phó Giám đốc - Công ty Luật TNHH Vĩ Tuấn
- Bà Lin Thi Am - Operations Manager - Công ty Global Engagement Institute

Sinh viên tham dự hào hứng trao đổi và đặt câu hỏi

Chia sẻ trong “Tọa đàm Hướng nghiệp – Cơ hội việc làm” các em sinh viên các nhóm ngành Quản lý Xây dựng, Quản trị kinh doanh, Quản trị Kinh doanh BĐS, Kế toán, Tiếng Anh, biết được về ngành nghề của mình, cần Định hướng bản thân làm chủ cuộc đời mình, Những kế hoạch để rèn luyện và phát huy những thế mạnh ngay khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường, Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ như thế nào? Bạn có mong muốn hoàn thiện bản thân, thay đổi tư duy hay để lắng nghe những người đi trước truyền đạt kinh nghiệm để bạn có thể tự tin trong giao tiếp, cư xử hài hòa với bạn bè, ghi điểm với nhà tuyển dụng sau khi ra trường?

Bà Lin Thi Am - Operations Manager - Công ty Global Engagement InstituteÔng Lâm Bảo Tính - Chuyên viên Quản lý dự án - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons, Cựu sinh viên Trường) trao đổi với các bạn sinh viên

Buổi tọa đàm ngoài việc giúp sinh viên xác định chính xác mục tiêu học tập và có động cơ học tập phù hợp còn giúp Nhà trường đổi mới chương trình đào tạo theo kịp yêu cầu của thị trường lao động qua đó hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ sở thực tập phù hợp và có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp sau khi ra trường.

TTTT-TV