Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (HCMCC) làm việc với Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau.

Sáng ngày 14/6/2022 Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (HCMCC) làm việc online với Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau.

Tham buổi làm việc:

Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (HCMCC) có sự tham dự của thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Dương Công Đức - phó trưởng phòng - Phụ trách phòng đào tạo; thầy Huỳnh Phi Tuấn Khanh - Trưởng phòng tuyển sinh – công tác học sinh sinh viên; thầy Đào Viết Quốc – Phó trưởng phòng tuyển sinh – công tác học sinh sinh viên – Trưởng ban tuyển sinh.

Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau có sự tham dự của Cô ThS. Đỗ Thị Diễm Phương - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách trường; Cô ThS. Dương Thuỳ Dương - Trưởng phò đào tạo; Cô Lý Phương Trúc-phó phòng đào tạo.

Hình ảnh buổi làm việc của hai đơn vị

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị giới thiệu các chương trình liên kết đào tạo và định hướng kết nối cũng như đề xuất các hoạt động hợp tác cụ thể, đồng thời cũng chia sẽ kinh nghiệm về hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo để tạo ra nguồn nhân lực có trình độ kỹ năng nghề nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu lao động của các doanh nghiệp trong khu kinh tế và các khu công nghiệp; giải quyết việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp. Trước tiên hai bên trao đổi, xúc tiến đào tạo cùng phối hợp mở lớp trung cấp: Xây dựng và Dân dụng Công nghiệp.

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã gợi mở một số nội dung hợp tác quan trọng về liên kết đào tạo và bồi dưỡng, các đơn vị chuyên môn của hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai thực hiện các nội dung cụ thể trong thời gian tới.

Nguồn: TTTT - TV

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/