Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (HCMCC) làm việc với Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh.

Chiều ngày 9/6/2022 Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (HCMCC) làm việc với trường Cao đẳng nghề Trà Vinh.

Tham buổi làm việc: Về phía (HCMCC) có sự tham dự của thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Đình Đa - Trưởng phòng TCHC; thầy Dương Công Đức - phó trưởng phòng - Phụ trách phòng đào tạo; thầy Huỳnh Phi Tuấn Khanh - Trưởng phòng tuyển sinh – công tác học sinh sinh viên; thầy Vương Đức Hải - GĐ TT ĐTNN MN.

Hình ảnh buổi làm việc của hai đơn vị

Về phía trường Cao đẳng nghề Trà Vinh có sự tham dự của thầy Nguyễn Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng; thầy Lê Huỳnh Đăng Khoa - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; Cô Nguyễn Thị Thảo Sương - Trưởng phòng Đào tạo; thầy Nguyễn Văn Nghĩa - Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên; Thầy Nguyễn Văn Quốc Bình - Phó trưởng Phòng Truyền thông - Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế kiêm Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đào tạo và Hợp tác doanh nghiệp.

Hình ảnh buổi làm việc của hai đơn vị

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị giới thiệu các chương trình liên kết đào tạo đồng thời bày tỏ định hướng kết nối cũng như đề xuất các hoạt động hợp tác cụ thể trong tương lai; đặc biệt tiếp tục đào tạo mở lớp liên thông Cao đẳng "cấp, thoát nước", từ lớp trung cấp "cấp, thoát nước".

Hình ảnh buổi làm việc của hai đơn vị

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã gợi mở một số nội dung hợp tác quan trọng về liên kết đào tạo và bồi dưỡng, các đơn vị chuyên môn của hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai thực hiện các nội dung cụ thể trong thời gian tới.

Đưa tin: TTTT – TV

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/