Trường Cao Đẳng Xây Dựng TP.HCM (HCC2), tham gia chương trình “Tư vấn, tuyển sinh – hướng nghiệp” tại tỉnh Gia Lai năm 2022

Gia Lai là địa phương mà các bạn học sinh quan tâm khá nhiều các ngành của HCMCC đang đào tạo. Với sự hỗ trợ của Trung tâm hướng nghiệp TP. HCM và của BCH Tỉnh Đoàn Gia Lai. Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM đã đến gặp gỡ các bạn học sinh tại các Huyện, Thị Xã của Gia Lai.

Dường như điều kiện miền núi không được tiếp cận nhiều chương trình tư vấn tuyển sinh trực tiếp nên các bạn học sinh rất mong chờ chương trình này. Tại đây, HCMCC được chào đón, nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm và cả những câu hỏi vô cùng thú vị từ các bạn học sinh.

HCMCC đã tới để lắng nghe và truyền động lực cho các em!!! Chúc các em thi tốt trong kỳ thi tốt nghiệp tới nhé!!

Nếu gặp bất kỳ trở ngại nào, hoặc cần tư vấn, giải đáp, mời phụ huynh và các em học sinh liên hệ với đội ngũ tư vấn theo 1 trong những cách sau đây để được hỗ trợ.

1. Nhắn tin, hoặc để lại bình luận trực tiếp tại trang này

2. Hotline: 0869 585 989 – Zalo: 0981 800 636