Tuyên dương gương Thanh Niên Tiên Tiến Làm Theo Lời Bác giai đoạn 2022 - 2023; gương nhà giáo trẻ tiêu biểu và gương sinh viên 5 tốt cấp khối năm 2023

Sáng ngày 21/10/2023 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương Tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng; tuyên dương gương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" giai đoạn 2022 - 2023, gương "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" và "Sinh viên 5 tốt" cấp Khối năm 2023.

Tham dự có các đồng chí:

- Đồng Chí Trương Minh Tước Nguyên - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành Đoàn; Đồng Chí Lê Thị Hồng Nga - Bí thư Đảng ủy Khối; Đồng Chí Tô Minh Hiếu - Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Thành phố; Đồng Chí Võ Văn Yên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; Đồng Chí Nguyễn Thành Thơ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối; Đồng Chí Cao Văn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; Đồng Chí Trần Ngọc Quế Anh - Cán bộ Ban Công nhân lao động Thành Đoàn; Đồng Chí Trần Anh Tiến - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối; Đồng Chí Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Khối; Đồng Chí Trần Quốc Huy - Phó Bí thư Đoàn Khối, cùng các đồng chí đại diện cấp ủy, lãnh đạo các cơ sở Đảng thuộc Khối; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối; các anh chị là phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo đài và đặc biệt là các đồng chí cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên từ các cơ sở Đoàn thuộc Khối được tuyên dương.

Mở đầu lễ tuyên dương, Đoàn đại biểu đã thành kính làm lễ dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tuyên dương 46 gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, 10 gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và 34 gương “Sinh viên 5 tốt” cấp Khối năm 2023. Trong đó có:

- Đồng chí Đoàn Vũ Bình Phú - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường vinh dự nhận được khen thưởng gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác";

- Đồng chí Trần Trung Hậu - Giảng viên khoa Xây dựng nhận được khen thưởng gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”;

- Đồng chí Nguyễn Thị Lượm - Ủy viên Ban Thư ký, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường và đồng chí Đặng Đình Tài - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường đạt khen thưởng gương "Sinh viên 5 tốt" cấp Khối năm 2023.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên dương

Xin chúc mừng các đồng chí đã đạt được khen thưởng cấp Khối năm 2023

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên