Workshop "Diễn Họa Kiến Trúc Nội Thất - Cơ Hội Nghề Nghiệp Và Những Điều Cần Biết"

Sáng ngày 19 tháng 6 năm 2024 tại Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi Workshop với chủ đề "Diễn họa Kiến trúc nội thất - Cơ hội nghề nghiệp và những điều cần biết". Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, giảng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất.

Workshop Diễn họa Kiến trúc Nội thất

Về thành phần tham dự:

Về phía Công ty 4Pixos Studio có sự tham gia của diễn giả Chị Nguyễn Nguyên - Team Leader tại Công ty 4Pixos Studio.

Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM có sự góp mặt của Thầy Ths Hoàng Tiến Ninh - Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa Kiến trúc; Thầy Ths Nguyễn Chí Hùng - Phó phòng Tổ chức Hành chính, Trưởng Ban Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông; Cùng toàn thể quý thầy cô giảng viên Khoa Kiến trúc, quý thầy cô là cán bộ Nhà trường và toàn thể các bạn sinh viên đến tham dự buổi Workshop.

Đại diện Nhà trường và Diễn giả tham dự sự kiện

Buổi Workshop không chỉ là một sự kiện học thuật đơn thuần mà còn là cầu nối giữa môi trường học thuật và thực tiễn ngành diễn họa kiến trúc nội thất. Với sự tham gia của chuyên gia hàng đầu từ Công ty 4Pixos Studio, sinh viên đã có cơ hội tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế và những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này.

Chương trình Workshop được thiết kế tỉ mỉ với nhiều nội dung phong phú và đa dạng. Diễn giả đã trình bày những kiến thức chuyên sâu về diễn họa kiến trúc nội thất, từ vai trò của nó trong thời đại ngày nay đến xu hướng phát triển và tương lai của ngành. Sinh viên còn được tham gia vào phần hỏi đáp sôi nổi, nơi họ có thể trực tiếp trao đổi và giải đáp thắc mắc với các chuyên gia.

Diễn giả Nguyễn Nguyên trình bày chuyên đề của mình

Đặc biệt, buổi Workshop còn có phần nhận xét và đánh giá về phần diễn họa trong tác phẩm cuối khóa của sinh viên. Đây là cơ hội quý báu để các bạn sinh viên nhận được những góp ý và lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia, từ đó hoàn thiện kỹ năng và kiến thức của mình.

Một điểm nhấn quan trọng của buổi Workshop là phần chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp và những điều cần biết trong ngành diễn họa kiến trúc nội thất. Các chuyên gia đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, những khó khăn và thách thức mà họ đã trải qua, cũng như những bí quyết để thành công trong lĩnh vực này. Những chia sẻ này đã truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ cho các bạn sinh viên, giúp họ có cái nhìn rõ nét hơn về con đường sự nghiệp tương lai.

Buổi Workshop diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng. Sinh viên tích cực tham gia vào các hoạt động, đặt câu hỏi và trao đổi với các diễn giả. Sự tương tác tích cực này đã tạo nên một môi trường học tập năng động và hiệu quả.

Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Buổi Workshop "Diễn họa Kiến trúc nội thất - Cơ hội nghề nghiệp và những điều cần biết" đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sự kiện không chỉ mang đến cho sinh viên những kiến thức bổ ích mà còn khơi dậy niềm đam mê và khát khao chinh phục lĩnh vực diễn họa kiến trúc nội thất. Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng rằng sự kiện này sẽ là bước đệm vững chắc cho các bạn sinh viên trên con đường sự nghiệp tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi workshop:

Nguồn: Ban Truyền Thông

-------------------------------------------------------------------------------