TRUNG TÂM TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

GIỚI THIỆU

Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp đào tạo và dịch vụ (CTS) trực thuộc Trường Cao đẳng Xây dựng Thành Phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 549/QĐ-BXD ngày 10/06/2011 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. CTS là đơn vị sự nghiệp có thu có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng tại ngân hàng.

SỨ MỆNH CỦA TRUNG TÂM

Gia tăng giá trị nguồn nhân lực. Muốn tăng giá trị gia tăng, nếu doanh nghiệp xây dựng nội lực dựa vào nhân lực rẻ và nguồn tài nguyên thiên nhiên,... sẽ không bền vững. Lời giải có lẽ phải nằm ở nguồn nhân lực chất lượng cao. Chỉ khi có nguồn nhân lực chất lượng cao mới giúp doanh nghiệp tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu, tạo dựng được lợi thế cạnh tranh khác biệt, khi đó doanh nghiệp mới có được giá trị gia tăng cao và bền vững.

Do đó đội ngũ nhân viên phải được xem như một loại tài sản có giá trị, họ sẽ là những người giúp nâng tầm của các doanh nghiệp trên thị trường. Việc “gia tăng giá trị nguồn nhân lực” phải là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.
 
Với tiêu chí “gia tăng giá trị nguồn nhân lực” CTS thông qua các hoạt động đào tạo của mình góp phần cùng doanh nghiệp xây dựng tương lai phát triển bền vững.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM
Thường xuyên mở các khóa đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc và kinh tế tài chính.
 
 
Liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ, hội thảo chuyên đề nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
 
 
Liên kết, cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp theo đơn đặt hàng. Nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm phục vụ cho chuyên môn nghiệp vụ của ngành.
 
 
Tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên học sinh.
 
 
Khảo sát đánh giá nhu cầu nguồn nhân lực đối với ngành, nghề mà Nhà trường đào tạo và thông tin phản hồi của các đơn vị sử dụng lao động về chất lượng, khả năng đáp ứng yêu cầu công việc HS - SV tốt nghiệp. Từ đó cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp.
STT HỌ VÀ TÊN TRÌNH ĐỘ CHỨC VỤ
1 Nguyễn Thùy Dương Đại học Giám đốc
 
LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM:  TẠI ĐÂY
 
 

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/

 

 
 

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán