Giới thiệu chương trình JCC

Từ năm 2015, được sự bảo trợ của Tổng  Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh và Tổ chức Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Nhật Bản (JETRO), Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM hợp tác với công ty Earth Construction Consultants Nhật Bản, là đối tác uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Nhật Bản, triển khai Chương trình Đào tạo Công nghệ Xây dựng Nhật bản (JCC) tại Trường.

Chương trình được xây dựng với thời gian đào tạo 1 năm. Các kiến thức về kỹ thuật công nghệ Nhật bản, thực hành thi công với máy móc – thiết bị Nhật bản, bổ sung ngoại ngữ và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường Nhật Bản là những nội dung cơ bản được các chuyên gia đến từ Nhật Bản cùng các Giảng viên của trường Cao Đẳng Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh phối hợp xây dựng chương trình và triển khai đào tạo.

Bên cạnh những mục tiêu chung của Ngành đào tạo Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Chương trình đào tạo Công nghệ xây dựng Nhật Bản còn hướng đến đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư có phẩm chất chính trị, có đạo đức tư cách, có sức khỏe, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tương ứng để đáp ứng được các yêu cầu nhân lực cho ngành xây dựng. 

Ngoài ra, học viên được đào tạo ngoại ngữ (tiếng Nhật), rèn luyện phong cách làm việc, giao tiếp để hòa nhập và làm việc trong môi trường quốc tế tại các công ty Xây dựng Nhật Bản trong và ngoài nước.

Doanh nghiệp xây dựng của Nhật Bản phỏng vấn các em đã tốt nghiệp chương trình JCC

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán