Ký túc xá

     Ký túc xá Trường Cao đẳng Xây dựng Thành Phố Hồ Chí Minh gồm hai tòa nhà A và B với tổng diện tích sàn hơn 4000 mét vuông. Tọa lạc tại số 228 đường Số 6, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức. Cách cơ sở chính nhà trường gần 800 mét.

     Công trình được xây dựng với thiết kế hiện đại, hài hòa, từ cảnh quan môi trường như thảm cỏ, cây xanh, sân chơi, lối đi. Bên cạnh Ký túc xá còn có thêm khu thể dục thể thao phục vụ sinh viên rèn luyện thể chất.

      Bên trong Ký túc xá là các hạng mục công trình tiện ích như: Căn tin nhà ăn, phòng học, nhà để xe..., hệ thống wifi phủ khắp các dãy phòng; Trong mỗi phòng nội trú có nhà vệ sinh khép kín, mỗi bạn sinh viên có một không gian riêng đáp ứng tốt nhất các nhu cầu ăn ở, sinh hoạt và học tập.

      Bên cạnh việc chăm lo đời sống sinh hoạt, Ký túc xá còn mang lại nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên gồm các Câu lạc bộ thể dục thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông,.... giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất để học tập tốt hơn. Tất cả những hoạt động, sân chơi bổ ích này giúp các bạn sinh viên nội trú có những giây phút thoải mái sau những giờ học căng thẳng, rèn luyện, phát triển cả về mặt thể chất lẫn tinh thần và giúp kết nối tất cả các bạn sinh viên trong ngôi nhà chung KTX.

      Ngoài ra, để đảm bảo an ninh, Ký túc xá có đội ngũ bảo vệ túc trực 24/24 giờ trong ngày, cùng với sự hỗ trợ của đội xung kích giúp cho các bạn sinh viên nội trú an tâm sinh hoạt và học tập.

      Ngoài chăm lo nhu cầu ăn ở, sinh hoạt, học tập cho sinh viên nội trú Nhà trường, Ban quản lý Ký túc xá còn quản lý giáo dục, rèn luyện cho sinh viên nội trú các thói quen, tác phong sinh hoạt, học tập, giao tiếp, ứng xử, hoàn thiện nhân cách để sau khi tốt nghiệp ra trường các em sẽ là đội ngũ trí thức, là công dân có ích cho xã hội.

     Để giúp quản lý Ký túc xá hoạt động hiệu quả, nhà trường đã thành lập Ban quản lý Ký túc xá gồm:

STT HỌ VÀ TÊN TRÌNH ĐỘ CHỨC VỤ
1 Nguyễn Văn Tưởng Đại học Trưởng ban
2 Nguyễn Quốc Điền Thạc sĩ Phó trưởng ban
3 Trần Thị Thu Hằng Trung cấp Quản sinh
4 Lê Thị Hải   Nhân viên
5 Nguyễn Thành Đô   Nhân viên
6 Trần Minh Thắng   Nhân viên
7 Nguyễn Đình Phúc   Nhân viên
8 Nguyễn Đình Tường   Nhân viên
9 Nguyễn Văn Học   Nhân viên
10 Trương Văn Hùng   Nhân viên

      Địa chỉ liên hệ Ký túc xá: 228 Đường Số 6, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

      Điện thoại: 08.38973897, 0983.226474. Email: ktx.cdxd2@gmail.com

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Website: www.hcmcc.edu.vn – https://tuyensinh.hcmcc.edu.vn/

 

 

 

 

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán